lnwshop logo

บทความ

ข้าวซ้อมมือหอมมะลิแดงดียังไง.!?!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
ข้าวซ้อมมือหอมมะลิแดงดียังไง.!?!ข้าวซ้อมมือจัดว่าเป็นข้าวกล้องชนิดหนึ่งที่ความนิยมลดหายไปช่วงหนึ่งเมื่อมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการแปรรูปข้าวให้ขาวสะอาดตา…ดูน่ากินแต่ลดคุณค่าของข้าวลงไปอย่างน่าเสียดาย แต่แล้วความนิยมในการรับประทานข้าวซ้อมมือก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อค้นพบว่า มีสารอาหารต่างๆ มากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและเหมาะสำหร…
Tags :
ข้าวจากร้านออล์ไรซ์กินกับอะไรก็อร่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
✨✨✨ เมนูแนะนำ จาก All Rice ✨✨✨ข้าวผัดไข่ โดยใช้ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ 100%เตรียมวัตถุดิบ- ไข่ไก่ 2 ฟอง- กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ- ข้าวสวยเย็น (450-500 กรัม) 3 ถ้วยตวง- น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ- แครอท หั่นเต๋าเล็กๆ ¼ ถ้วยตวง- น้ำตาลทราย - เกลือวิธีทำ1 ตอกไข่ใส่ชาม แล้วตีด้วยส้อมจนเข้ากัน2ใส…
Tags :
วันเข้าพรรษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันเข้าพรรษา วันสำคัญในพุทธศาสนาวันหนึ่งที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่งตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดระยะเวลา 3 เดือนตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น หรือภาษาปากว่า จำพรรษา ("พรรษา" แปลว่า ฤดูฝน, "จำ" แปลว่า พักอยู่) สำหรับลูกค้าที่สั่งข้าว ALL RICE ถวายวัดต่างๆ ทางเราจัดส่งให้เรียบร้อย…
Tags :
7 เคล็ดลับการกินอาหารเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
✨✨ 7 เคล็ดลับการกินอาหารเพื่อสุ ขภาพ ✨✨✨1. อย่าละเลยอาหารเช้ามื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่นอกจากจะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายตลอดทั้งวันแล้ว ยังช่วยเพิ่มความจดจำของสมองให้ดียิ่งขึ้น หากเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างเมนูสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น แซนวิชโฮลเกรน ไข่ต้ม เนยถั่ว หรือ…
Tags :
ประโยชน์ของ คาร์โบไฮเดรต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
คาร์โบไฮเดรต ถือได้ว่าเป็นหนึ่งสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก หากร่างกายขาดซึ่ง คาร์โบไฮเดรต แล้วละก็ ร่างกายของเราก็จะทำงานไม่เป็นปกติ โดยเฉพาะสมอง ซึ่งถ้าหากร่างกายไม่ได้คาร์โบไฮเดรตเป็นเวลา สมองอาจเกิดปัญหาขึ้นได้เลยทีเดียว ดังนั้น เราจึงควรใส่ใจและรับประทานคาร์โบไฮเดรตให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อย่าปล่…
Tags :
ปุ๋ยน้ำชีวภาพไข่และนมหมักยีสต์ หรือฮอร์โมนไข่-นมสดง่ายๆ ใช้เอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ปุ๋ยน้ำชีวภาพไข่และนมหมักยีสต์ หรือฮอร์โมนไข่-นมสดง่ายๆ ใช้เอง เข้าฤดุกาลทำนาแล้ว นักวิชาการและเกษตรกรหลายท่านหันมาทำข้าวอินทรีย์ จะต้องเตรียมพร้อมการปลูกข้าวอินทรีย์หรือลดต้นทุนการใชุ้ปุ๋ย โดยวิธีการต่างๆ อีกทางเลือกที่เกษตรกรยุคปัจจุบันได้รับความนิยมคือการผลิตปุ๋ยน้ำชีวภาพไข่และนมหมักยีสต์ หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า ฮอร์โมนไข่ ฮ…
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของข้าว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของข้าว 1. ปัจจัยด้านพันธุกรรม หรือพันธุ์ข้าวที่ปลูก ปัจจัยทางด้านพันธุกรรม ควบคุมลักษณะของต้นพืช ควบคุมการเจริญเติบโตและพัฒนาการ โดยพันธุกรรมจะกำหนดให้พืชแต่ละพันธุ์ มีอัตราการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่แตกต่างกัน โดยพืชแต่ละพันธุ์จะมีความสามารถในการดำเนินขบวนการทางสรีรวิทยาในอัตราที่แตกต่างกัน โดยเฉ…
Tags :
สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวไรซ์เบอร์รี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวไรซ์เบอร์รี่ #สารอนุมูลอิสระ เกิดจากกลไกการขจัดสิ่งแปลกปลอม และรวมถึงมลพิษต่างๆ ได้แก่ มลพิษในอากาศ ความเครียด การเจ็บป่วย โรคมะเร็ง การดื่มสุรา และสารเสพติด อนุมูลอิสระเหล่านี้จะสะสมมากในเซลล์จนเป็นพิษอาจเป็นสาเหตุโรคสำคัญในยุคโลกาภิวัตน์ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน และมะเร็งชนิดต่างๆ ได้จากการวิเคราะห์เปรียบเ…
Tags :
กินอย่างไร "กินเพื่อสุขภาพ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
กินอย่างไร "กินเพื่อสุขภาพ" อาหารมื้อเช้าต้องดี มื้อเที่ยงต้องอิ่ม มื้อเย็นต้องน้อย ทั้งนี้คนที่มีระบบการย่อยและดูดซึมไม่ค่อยดีควรกินข้าวต้มหรือโจ๊กเหมาะที่จะเป็นอาหารมื้อเช้าอย่างยิ่ง นอกจากนี้ช่วงตื่นนอนตอนเช้า ระบบการย่อยอาหารของเราเพิ่งจะเริ่มทำงาน (หลังจากพักมาตลอดคืน) ควรดื่มน้ำหลังตื่นนอนทันที 1-2 แก้ว เพื่อกระตุ้นระบบย่อ…
Tags :
ข้าวซ้อมมือหอมมะลิแดงผสมกับข้าวหอมมะลิสุรินทร์ทานกับปลาซาบะย่างสไตล์ญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ปลาซาบะย่างสไตล์ญี่ปุ่นGrilled Mackerel Japanese Styleหลายคนคงชอบกินปลาซาบะย่างกัน เพราะเป็นอาหารจานปลาที่ดีต่อสุขภาพ ข้าวซ้อมมือหอมมะลิแดงผสมกับข้าวหอมมะลิสุรินทร์ ข้าวจาก ALL RICE กินกับอะไรก็อร่อยคลิกชมเลย>>>http://goo.gl/LTwcna สามารถสั่งซื้อผ่าน www.allricesurin.com ได้ตั้งเเต่วันนี้หรือติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ท…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 64 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม120,935 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,386 ครั้ง
เปิดร้าน8 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2561

CONTACT US

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก